CÔNG TY GIA CÔNG THỰC PHẨM CHỨC NĂNG

CÔNG TY GIA CÔNG THỰC PHẨM CHỨC NĂNG TRỌN GÓI TẠI TP. HCM

Bạn là doanh nghiệp, cá nhân đã và đang có ý định kinh doanh thực phẩm chức năng. Bạn đang kiếm một giải pháp tối ưu cho công việc kinh doanh của mình. Bạn cần một công ty gia công thực phẩm chức năng uy tín, chất lượng, mà giá cả phải chăng. Giúp bạn có những sản phẩm chất lượng đủ sức cạnh tranh với các thương hiệu khác trên thị trường.

Chúng tôi, Cnet Internationl một đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất, gia công mỹ phẩm và thực phẩm chức năng. Với kinh nghiệm của mình chúng tôi tự tin nhận tư vấn và gia công các loại thực phẩm chức năng. Các loại đặc thù như dạng cốm, viên nang, viên nén, siro,… Gia công theo ý tưởng của khách hàng, hổ trợ nghiêm cứu các dòng sản phẩm mới.

CÔNG TY GIA CÔNG THỰC PHẨM CHỨC NĂNG CÓ NHÀ MÁY GMP

CÔNG TY GIA CÔNG THỰC PHẨM CHỨC NĂNG
CÔNG TY GIA CÔNG THỰC PHẨM CHỨC NĂNG

Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng được xây dựng theo tiêu chuẩn GMP (an toàn vệ sinh sản xuất công nghiệp). Được trang bị nhiều thiết bị hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài, với dây chuyền sản xuất tự động khép kín.

Không những đầu tư vào trang thiết bị của mình, chúng tôi còn đầu tư mạnh vào khoa học công nghệ. Với đội ngũ dược viên, nghiên cứu sinh có chuyên môn cao, tận tâm trong công việc. Chúng tôi đã thành công nghiêm cứu ra nhiều sản phẩm chất lượng giúp cải thiện sức khỏe người tiêu dùng.

Để đưa ra thị trường nhiều sản phẩm chất lượng, hiệu quả và an toàn cho người tiêu dùng. Toàn bộ quy trình sản xuất tại nhà máy luôn đảm bảo đúng tiêu chuẩn GMP một cách nghiêm ngặt.

DỊCH VỤ GIA CÔNG THỰC PHẨM CHỨC NĂNG

Với năng xuất sản xuất hàng triệu sản phẩm mỗi năng, chúng tôi tự tin có đủ năng lực sản xuất nhiều đơn đặt hàng khác nhau. Trong thời gian nhanh nhất, tiết kiệm thời gian kinh doanh của khách hàng.

Chúng tôi nhận gia công thực phẩm chức năng, gia công mỹ phẩm trọn gói hay theo yêu cầu. Hiện tại đơn vị chúng tôi có nhiều gói gia công, từ đơn hàng số lượng ít đến nhiều. Cho khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mình.

Vì sao nên chọn gia công của đơn vị chúng tôi:

  • Chúng tôi có nhà máy sản hiện đại, dây chuyền sản xuất khép kín theo tiêu chuẩn GMP. Đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn đạt chất lượng cao, hiệu quả và an toàn cho người sử dụng.
  • Chúng tôi có nhiều chính sách hổ trợ khách hàng như : hổ trợ thiết kế bao bì, nhãn mác, logo…. Giúp bạn tạo dựng thương hiệu độc quyền cho riêng mình chưa bao giờ dễ dàng như thế.
  • Khác với các đơn vị gia công khác, ngoài là đơn vị gia công, trung tâm đào tạo làm mỹ phẩm. Còn là nhà cung cấp nguyên vật liệu làm mỹ phẩm tại Tp. HCM. Do đó chúng tôi chủ động hơn trong khâu cung cấp nguyên vật liệu. Nguồn nguyên vật liệu được chúng tôi nhập khẩu 100% từ nước ngoài. Có giấy COA chứng minh nguồn gốc cũng như chất lượng.
  • Giá thành gia công hợp lý, có nhiều gói gia công cho khách hàng lựa chọn tùy theo khả năng kinh doanh của mình. Được gia công dựa theo công thức độc quyền từ những công trình nghiên cứu mới nhất của chúng tôi.
  • Đặc biệt Cnet Internationl là một trong số ít các đơn vị có khả năng, hổ trợ xin giấy công bố của sản phẩm. Giấy kiểm nghiện cùng các vấn đề liên quan đến pháp lý.

Chúng tôi đảm chất lượng tuyệt đối cho từng sản phẩm của mình sản xuất.

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CNET INTERNATIONAL

– Địa chỉ: 302 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
– Điện thoại: 093.215.9729
– Email: nguyenlieumyphamhcm@gmail.com
– Websitehttps://giacongmypham.com.vn