CÔNG TY SẢN XUẤT MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN
CÔNG TY SẢN XUẤT MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN

CÔNG TY SẢN XUẤT MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN

Bạn đang khởi nghiệp kinh doanh mỹ phẩm, và dự định xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm riêng cho mình? Bạn muốn sản phẩm của mình có chất lượng tốt, giá thành hợp lý để cạnh tranh với các đối thủ khác? Bạn muốn một đơn vị gia công có thể hổ trợ bạn thiết kế logo, mẫu mã…?

Trên thị trường hiện có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm. Nhưng chúng tôi lại không giống số đông các đơn vị gia công trên. Chúng tôi xuất thân là trung tâm đào tạo làm mỹ phẩm và cung cấp nguyên vật liệu. Nên có sự am hiểu sâu về các loại mỹ phẩm. Mỗi công thức chúng tôi chế tạo ra đều được nghiên cứu kỹ lưỡng. Để đảm bảo chất lượng cho từng sản phẩm chúng tôi làm ra. Cũng như đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng.

Cnet Internationl công ty sản xuất mỹ phẩm độc quyền trọn gói các dòng mỹ phẩm. Với bề dày kinh nghiệm nhiều trong lĩnh vực gia công phẩm. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ gia công của chúng tôi.

CÁC GÓI GIA CÔNG TẠI CÔNG TY SẢN XUẤT MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN CNETINTERNATIONL

CÔNG TY SẢN XUẤT MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN
CÔNG TY SẢN XUẤT MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN
  1. Gia công mỹ phẩm trọn gói:

Đây là gói gia công được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu thương hiệu độc quyền của riêng mình. Mà không cần phải có kiến thức về mỹ phẩm, không cần phải thiết kế mẫu mã,… Chúng tôi sẽ hổ trợ tất tần tật khách hàng từ công thức mỹ phẩm, thiết kế bao bì, đóng gói. Công việc của khách hàng chỉ cần ngồi duyệt mẫu và nhận thành phẩm.

2. Gia công mỹ phẩm theo yêu cầu:

Tùy theo thỏa thuận của 2 bên, bạn sẽ cung cấp nguyên vật liệu, chai lọ, hộp, tem nhãn. Chúng tôi sẽ đảm nhận vai trò sản xuất, đóng gói thành phẩm. Và chuyển giao lại thành phẩm cho khách hàng.

Ngoài 2 gói gia công chính, chúng tôi còn có nhiều gói gia công khác. Phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. Luôn nhận gia công mỹ phấm số lượng ít, với giá cả phải chăng mà chất lượng tuyệt đối.

CÁC SẢN PHẨM NHẬN GIA CÔNG

🎯   CC Cream – Kem che khuyết điểm

🎯   Dầu gội thảo dược

🎯   Kem dưỡng trắng da mặt

🎯   Kem dưỡng trắng toàn thân – Body Lotion

🎯   Kem đặc trị mụn

🎯   Kem đặc trị nám – Tàn nhang

🎯   Kem chống lão hóa – Phục hồi da

🎯   Kem dưỡng trắng da – Ngăn ngừa lão hóa

🎯   Kem trị thâm – Làm mờ sẹo

🎯   Kem tan mỡ bụng

🎯   Serum thảo dược

🎯   Son dưỡng môi có màu

🎯   Son thạch dưỡng môi

🎯   Sữa rửa mặt

🎯   Sữa tắm

” cam kết tuyệt đối không sử dụng các chất độc hại gây ảnh hưởng cho người tiêu dùng”

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CNET INTERNATIONAL

– Địa chỉ: 302 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
– Điện thoại: 093.215.9729
– Email: nguyenlieumyphamhcm@gmail.com
– Websitehttps://giacongmypham.com.vn