CÔNG TY GIA SẢN XUẤT THEO YÊU CẦU

CÔNG TY SẢN XUẤT MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU

Bạn là người kinh doanh mỹ phẩm online, bạn đang có ý tưởng vào một loại mỹ phẩm nào đó. Bạn muốn hiện thực hóa ý tưởng thành sản phẩm độc quyền mang thương hiệu của mình. Nhưng lại bạn không muốn đầu tư số tiền lớn vào nhà máy cũng như dây chuyền sản xuất. Bạn không biết thiết kế mẫu mã bao bì, cách quảng bá sản phẩm của mình. Bạn cũng muốn sở hữu sản phẩm độc quyền của riêng mình với chi phí nhỏ nhất?

Công ty sản xuất mỹ phẩm Cnet Internationl là cái tên khá quen thuộc với nhiều đơn vị kinh doanh mỹ phẩm. Chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm với hàng trăm đối tác lớn nhỏ khắp cả nước. Tiền thân chúng tôi là trung tâm đào tạo làm mỹ phẩm, quy tụ nhiều chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực mỹ phẩm. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu, phát triển và hoàn thiện các dòng sản phẩm của mình. Nhằm cung ứng ra thị trường các sản phẩm đạt chất lượng cao.

Đến với công ty của chúng tôi bạn sẽ được sở hữu những sản phẩm có chất lượng tuyệt đối. Được sản xuất trên nhà máy hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu. Với dây chuyền sản xuất khép kín tuân thủ nghiêm ngặt quy chuẩn GMP của sở y tế ban hành.

CNET INTERNATIONL CÔNG TY GIA CÔNG MỸ PHẨM UY TÍN

Gia công mỹ phẩm uy tín, chất lượngTrong kinh doanh mỹ phẩm, việc xây dựng thương hiệu vô cùng quan trọng. Khi bạn tạo dựng thương hiệu thành công, đồng nghĩa với việc sản phẩm kinh doanh của bạn được nhiều người biết đến hơn. Chắc chắn hàng sẽ bán chạy hơn và thu về lợi nhuận cao hơn.

Vì thế trước khi giao vốn liếng, danh tiếng của mình cho đơn vị gia công bạn cần nên cân nhắc thật kỹ. Việc lựa chọn đúng đắn là đã bạn nắm chắc được 50% thành công.

VẬY CHÚNG TÔI CÓ GÌ?

– Để đáp ứng đủ nhu cầu sản xuất, cũng như chất lượng sản phẩm. Chúng tôi đã không ngừng mở rộng thêm nhà máy của mình trong nhiều năm qua. Trang bị nhiều thiết bị hiện đại được nhập khẩu nước ngoài. Dây chuyền sản xuất tự động khép kín theo tiêu chuẩn GMP của sở y tế ban hàng.

– Chúng tôi không ngừng nghiên cứu và cho ra đời nhiều công thức mỹ phẩm mới. Phù hợp với đại đa số nhu cầu của người tiêu dùng. Được kiểm nghiệm lâm sàng chặt chẽ trước khi đưa vào ứng dụng trong sản xuất. Để đảm bảo cao chất lượng tối ưu cũng như độ an toàn tuyệt đối của từng sản phẩm.

– Khác với các đơn vị gia công khác, chúng tôi còn là nhà cung cấp nguyên vật liệu mỹ phẩm. Vì thế chúng tôi chủ động hơn nguồn nguyên liệu sản xuất của mình. Nguồn gốc xuất sứ cũng như chất lượng được chúng tôi kiểm soát chặt chẻ hơn. Để đảm bảo cho từng chất lượng cho từng sản phẩm của mình. Đó cũng là một trong những lý do vì sao giá thành gia công tại đơn vị chúng tôi luôn thấp hơn với các đơn vị khác.

– Bản thân chúng tôi không ngừng xây dựng giá trị thương hiệu của mình. Bằng những sản phẩm chất lượng, bằng sự hài lòng của khách hàng. Hiểu được tầm quan trọng của xây dựng thương hiệu, chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên. Hổ trợ bạn trong việc xây dựng thương hiệu cho riêng mình. Từ xây dựng hình ảnh như thiết kế: mẫu mã, bao bì, lo go. Cách quảng bá thương hiệu, quảng bá sản phẩm rộng rãi đến người tiêu dùng.

– Ngoài ra để tạo thuận lợi cho các doanh nghiệp chúng tôi còn nhận: tư vấn hổ trợ xin giấy công bố, giấy kiểm nghiệm sản phẩm, tư vấn thủ tục thành lập doanh nghiệp, đăng ký mã vạch,… Giúp các doanh nghiệp đơn giản hóa các thủ tục hành chính, rút ngắn thời gian đưa sản phẩm ra thị trường.

CÔNG TY GIA SẢN XUẤT THEO YÊU CẦU
CÔNG TY GIA SẢN XUẤT THEO YÊU CẦU

Công ty sản xuất mỹ phẩm Cnet Internationl ngoài mũi nhọn chính là gia công mỹ phẩm. Chúng tôi còn nhận gia công thực phẩm chức năng, gia công dầu gội thảo dược,… Chúng tôi luôn nhận mọi đơn hàng gia công kể cả các đơn hàng gia công số lượng ít. Giúp quý khách có nhiều lựa chọn phù hợp với mô hình kinh doanh của mình

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CNET INTERNATIONAL

– Địa chỉ: 302 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
– Điện thoại: 093.215.9729
– Email: nguyenlieumyphamhcm@gmail.com
– Websitehttps://giacongmypham.com.vn