Gia công mỹ phẩm độc quyền giá rẻ

GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN GIÁ RẺ

Bạn đang muốn xây dựng thương hiệu mỹ phẩm độc quyền cho riêng mình. Nhưng lại không muốn đầu tư số tiền khổng lồ vào nhà máy sản xuất. Bạn muốn sở hữu thương hiệu mỹ phẩm độc quyền với kinh phí tối ưu nhất. Để đủ sức cạnh tranh với các đối thủ còn lại trên thị trường mang về lợi nhuận cao cho mình.

Chẳng cần tìm kiếm đâu xa hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. CNET INTERNATIONAL một trong những đơn vị hàng đầu trong việc gia công mỹ phẩm. Mang đến thương hiệu mỹ phẩm cho riêng bạn. Kể cả bạn không có một kiến thức nào về sản xuất mỹ phẩm, không biết thiết kế mẫu mã, logo. Chúng tôi tự tin là đơn vị gia công mỹ phẩm độc quyền giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Ngoài ra chúng tôi còn hổ trợ khách hàng về các thủ tục về mặt pháp lý. Giúp khách hàng vững tâm hơn trên con đường kinh doanh của mình.

ƯU ĐIỂM KHI GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN GIÁ RẺ TẠI CNET INTERNATIONAL

Gia công mỹ phẩm uy tín, chất lượng

  1. Chi phí gia công tại CNET INTERNATIONAL luôn có giá thành cực kỳ rẻ. Giúp bạn tiết kiệm một khoảng chi phí tối đa, mang về lợi nhuận cao hơn. Nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng của sản phẩm của khách hàng ở mức cao nhất.
  2. Chúng tôi có nhà máy sản xuất được trang bị các thiết bị hiện đại. Dây chuyền chuyền sản xuất tự động khép kín theo tiêu chuẩn của sở y tế trong sản xuất mỹ phẩm. Cùng hàng trăm công nhân viên có chuyên môn cao.
  3. Nguyên liệu của chúng tôi đều được nhập khẩu từ các đối tác Châu Âu. Có giấy COA chứng minh nguồn gốc xuất sứ cũng như chất lượng của nguyên vật liệu.
  4. Được hổ trợ xin giấy kiểm nghiện của viện Pasteur, giấy công bố của sở y tế. Cùng các vấn đề liên quan đến pháp lý.
  5. Có nhiều gói gia công như gia công mỹ phẩm trọn gói, theo yêu cầu. Hay quý khách có tự cung cấp nguyên vật liệu cho sản phẩm của mình.
  6. Chúng tôi luôn nhận gia công mỹ phẩm số lượng ít tùy vào khả năng của khách hàng. Giúp khách có nhiều lựa chọn phù hợp với mình hơn.
  7. Tuyệt đối bảo mật thông tin khách hàng.

MỘT SỐ SẢN PHẨM GIA CÔNG CHÍNH CỦA CHÚNG TÔI

🎯  CC Cream – Kem che khuyết điểm

🎯   Dầu gội thảo dược

🎯   Kem dưỡng trắng toàn thân – Body Lotion

🎯   Kem dưỡng trắng da mặt

🎯   Kem đặc trị mụn

🎯   Kem đặc trị nám – Tàn nhang

🎯   Kem chống lão hóa – Phục hồi da

🎯   Kem dưỡng trắng da – Ngăn ngừa lão hóa

🎯   Kem trị thâm – Làm mờ sẹo

🎯   Kem tan mỡ bụng

🎯   Serum thảo dược

🎯   Son dưỡng môi có màu

🎯   Son thạch dưỡng môi

🎯   Sữa rửa mặt

🎯   Sữa tắm

ĐỊA CHỈ GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN GIÁ RẺ:

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CNET INTERNATIONAL

– Địa chỉ: 302 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
– Điện thoại: 093.215.9729
– Email: nguyenlieumyphamhcm@gmail.com
– Websitehttps://giacongmypham.com.vn