Gia công mỹ phẩm là gì

GIA CÔNG MỸ PHẨM LÀ GÌ?

Gia công mỹ phẩm là dịch vụ thương mại giữa hai bên cần gia công và đơn vị gia công. Tùy vào hợp đồng của 2 bên mà đơn vị gia công có thể sử dụng toàn bộ nguyên liệu, máy móc, vật liệu có sẵn của mình. Sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu của bên gia công. Hoặc sản xuất từ nguyên vật liệu mà bên gia công cung cấp để hưởng thù lao.

Cũng tùy theo gói gia công mà khách hàng yêu cầu mà đơn vị gia công hổ trợ thêm phần thiết kế bao bì, lo go của sản phẩm. Hổ trợ khách hàng định hướng phát triển thương hiệu, quảng bá sản phẩm. Hay xin giấy chứng nhận của viện Pasteur, giây công bố mỹ phẩm, các vấn đề liên quan đến pháp lý.

TẠI SAO NÊN GIA CÔNG MỸ PHẨM?

Gia công mỹ phẩm thường phù hợp với các spa, thẩm mỹ viện các đối tượng kinh doanh mỹ phẩm. Muốn sở hữu thương hiệu mỹ phẩm riêng mà không cần phải đầu tư số tiền khổng lồ vào nhà máy sản xuất. Không cần phải thiết kế logo, mẫu mã, bao bì.

Người có ý tưởng về sản phẩm và muốn hiện thực hóa ý tưởng thành thương hiệu độc quyền cho riêng mình. Hoặc người không có công thức nào vẫn muốn sở hữu thương hiệu riêng. Với dịch vụ gia công mỹ phẩm sẽ giúp bạn sở hữu thương hiệu riêng với chi phí rẻ với chất lượng tốt nhất. Rút ngắn giai đoạn kinh doanh, mà không cần phải đau đầu trong khâu quản lý nhân lực, quản lý nhân công sản xuất.

NÊN GIA CÔNG MỸ PHẨM Ở ĐÂU?

Dịch vụ gia công đang trở thành xu hướng trong ngành kinh doanh mỹ phẩm nhờ vào sự tối ưu. Tuy nhiên để tìm được một đối tác gia công có đầy đủ điều kiện sản xuất thì không phải dễ dàng. Chưa nói đến các vấn đề pháp lý liên quan đến sản phẩm. Dịch vụ gia công có ảnh  hưởng không nhỏ đến chất lượng sản phẩm, uy tín thương hiệu đối với người tiêu dùng. Vì thế nếu bạn còn đang băn khoăn tìm kiếm đơn vị chuyên gia công mỹ phẩm độc quyền có uy tín. Hãy đến với dịch vụ gia công của chúng tôi.

Gia công mỹ phẩm là gì
Gia công mỹ phẩm là gì

Chúng tôi CNET INTERNATIONAL đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất mỹ phẩm. Là một trong những địa chỉ gia công mỹ phẩm uy tín trong nhiều năm qua. Là đối tác của hàng trăm doanh nghiệp, spa, thẩm mỹ viện lớn nhỏ trên toàn quốc. Đến với dịch vụ gia công của chúng tôi bạn sẽ mau chóng sở hữu thương hiệu mỹ phẩm độc quyền cho riêng mình. Mà không cần đầu tư trang thiết bị sản xuất, không cần nhọc công thiết kế logo, nhãn hiệu. Công việc của các bạn gì đây chỉ là tập chung vào công việc bán hàng.

Hiện tại CNET INTERNATIONAL cung cấp các dịch vụ gia công mỹ phẩm thiên nhiên, mỹ phẩm trắng da,… Quý khách có thể chọn gia công trọn gói, hay gia công theo yêu cầu. Chúng tôi sẽ hổ trợ quý khách từ khâu trọn nguyên liệu, chai lọ sao cho phù hợp với sản phẩm. Hổ trợ thiết kế logo, nhãn mác, bao bì sao cho thu hút người tiêu dùng.  Ngoài ra chúng tôi còn nhận tư vấn hổ trợ xin giấy kiểm nghiệm của viện pasteur, giấy công bố mỹ phẩm. Hay các vấn đề liên quan đến pháp lý khi có yêu cầu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CNET INTERNATIONAL

– Địa chỉ: 302 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
– Điện thoại: 093.215.9729
– Email: nguyenlieumyphamhcm@gmail.com
– Websitehttps://giacongmypham.com.vn