Gia công mỹ phẩm uy tín

GIA CÔNG MỸ PHẨM UY TÍN Ở ĐÂU?

  • Bạn chuẩn bị khởi nghiệp kinh doanh về các mặt hàng mỹ phẩm mà chưa biết bắt đầu từ đâu?
  • Bạn đang có ý tưởng về một loại mỹ phẩm và muốn thực hiện hóa nó thành thương hiệu mỹ phẩm cho riêng bạn?
  • Bạn muốn sở hữu thương hiệu mỹ phẩm riêng độc quyền nhưng chưa có công thức về sản phẩm?
  • Bạn muốn sản phẩm của mình có mẫu mã đẹp, bắt mắt không thua kém các hãng mỹ phẩm nổi tiếng. Nhưng lại không biết thiết kế mẫu mã bao bì hay đóng gói?
  • Bạn mong muốn sở hữu sản tốt chất lượng cao với chi phí nhỏ nhất?
  • Bạn đang tìm một đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín và có chuyên môn cao trong lĩnh sản xuất mỹ phẩm.
  • Bạn đang lo lắng về các vấn đề pháp lý liên quan đến sản phẩm như giấy công bố, giấy kiểm nghiệm…?

Chúng tôi cũng từng khởi nghiệp như bạn và cũng từng có một mớ câu hỏi như thế. Nhưng khác với bạn chúng tôi phải tự mình chập chững làm mọi thứ. Và cảm thấu được khó khăn của người mới bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh mỹ phẩm như thế nào. Đó là lý do vì sao chúng tôi cho ra đời dịch vụ gia công mỹ phẩm. Giúp các bạn mới khởi nghiệp có thể sở hữu thương hiệu mỹ phẩm độc quyền mà không cần phải đầu tư kinh phí khổng lồ cho nhà máy sản xuất. Giúp bạn sở hữu thương hiệu riêng mà không cần phải biết thiết kế mẫu mã, bao bì. Hổ trợ các bạn cách vấn đề liên quan đến pháp lý, cách định hướng phát triển, cách quảng bá sản phẩm của mình.

ĐỊA CHỈ GIA CÔNG MỸ PHẨM UY TÍNGia công mỹ phẩm uy tín, chất lượng

Tiền thân CNET INTERNATIONAL là trung tâm đào tạo làm mỹ phẩm cho nhiều đối tác lớn. Vì thế chúng tôi luôn có đội ngũ dược sĩ không ngừng nghiên cứu, phát triển, đổi mới các dòng sản phẩm của mình. Giúp cho khách hàng có những sản phẩm tốt nhất phù hợp xu hướng hiện tại.

Cùng với kinh nghiệm nhiều năm trong sản xuất mỹ phẩm. Chúng tôi đủ tự tin làm hài lòng tất cả khách hàng kể cả khách hàng khó tín nhất. Đó là lý do vì sao CNET INTERNATIONA luôn là địa chỉ gia công mỹ phẩm uy tín trong nhiều năm qua. Hiện tại chúng tôi nhận gia công mỹ phẩm trọn gói về các mỹ phẩm thiên nhiên, mỹ phẩm trắng da….Nhận gia công mỹ phẩm số lượng ít điến số lượng nhiều tùy vào ngân sách của khách hàng. Giúp cho khách hàng chủ động hơn nguồn hàng và kinh phí của mình. Ngoài ra chúng tôi còn nhận làm giấy công bố và các vấn đề liên quan đến pháp lý.

VÌ SAO NÊN CHỌN GIA CÔNG MỸ PHẨM TẠI CNET INTERNATIONA

Gia công mỹ phẩm uy tín
Gia công mỹ phẩm uy tín

– Chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong việc kinh doanh, sản xuất mỹ phẩm. Là một trong những địa chỉ gia công mỹ phẩm uy tín trong nhiều năm qua. Là đối tác sản xuất mỹ phẩm độc quyền của nhiều nhà phân phối, đơn vị bán lẻ, spa, thẫm mỹ viện lớn nhỏ toàn quốc.

– Sản phẩm của bạn sẽ đảm bảo về chất lượng khị được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP của sở y tế của chúng tôi. Với dây chuyền sản xuất tự động khép kín, cùng các cán bộ nhân viên có chuyên môn cao.

– Nguồn nguyên vật liệu chủ yếu được chúng tôi nhập khẩu từ đối tác nước ngoài như Mỹ, Đức, Pháp. Trải qua kiểm duyệt nghiêm ngặt về nguồn gốc cũng như chất lượng trước khi được đưa vào sản xuất. Ngoài ra quý khách còn được cung cấp giấy COA khi có nhu cầu.

– Hổ trợ khách hàng thiết kế mẫu mã, logo, nhãn mác, in ấn bao bì, đăng ký mã vạch.

– Tư vấn chiến lược phát triển thương hiệu, cách quản bá sản phẩm rộng rãi đến với người tiêu dùng.

– Hổ trợ xin giấy công bố, giấy kiểm nghiệm và các vấn đề liên quan đến pháp lý.

– Có nhiều gói gia công kể cả số lượng ít phù hợp với nhiều nhu cầu của khách hàng. Giúp khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp với khả năng kinh doanh của mình.

– Tuyệt đối bảo mật thông tin của khách hàng, tránh để lộ thông tin khách hàng trước đối thủ cạnh tranh.

CÔNG TY TNHH MTV TM-DV CNET INTERNATIONAL
– Trụ sở: 302 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
– Nhà máy: C15 đường số 4, khu xưởng Kizuna 2, Lô B2-9-1-10 KCN Tân Kim, Xã Tân Kim, Huyện Cần Giuộc, Long An.
– Điện thoại: 0932.159.729
– Email: nguyenlieumyphamhcm@gmail.com.
– Website: https://giacongmypham.com.vn