MỸ PHẨM ZOZOMOON CÓ TỐT KHÔNG
MỸ PHẨM ZOZOMOON CÓ TỐT KHÔNG

MỸ PHẨM ZOZOMOON CÓ TỐT KHÔNG?

Mỹ phẩm ZOZOMOON, một thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp, xuất hiện khá lâu trên thị trường mỹ phẩm việt. Tuy không được ra mắt rầm rộ, không có nhiều chiến dịch quảng cáo nhầm gây sự chú ý. Nhưng ZOZOMOON vẫn được hàng ngàn người tiêu dùng tin tưởng sử dụng trong nhiều năm qua. Vậy điều gì đã góp phần giúp chúng tôi chiếm được lòng tin của khách hàng. Khi thị trường mỹ phẩm hiện nay, xuất hiện với mật độ dày đặc các thương hiệu nổi tiếng. Đó là thay vì phải đầu tư vào các chiến lược quảng bá hình ảnh, chúng tôi tập trung xây dựng vào chất lượng cho các sản phẩm của mình. Nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT CỦA MỸ PHẨM ZOZOMOON

 

MỸ PHẨM ZOZOMOON CÓ TỐT KHÔNG
MỸ PHẨM ZOZOMOON CÓ TỐT KHÔNG

Mỹ phẩm ZOZOMOON ra đời với sứ mệnh làm tỏa sáng nhan sắc việt. Các sản phẩm của ZOZOMOON được làm từ các nguyên liệu chiết xuất 100% nguyên chất từ thiên nhiên. Không sử dụng các tạp chất hay hóa chất như corticoid,… Được các dược sĩ là các chuyên gia hàng đầu về mỹ phẩm dày công nghiên cứu. Nhằm tạo ra các sản phù hợp với làn da người Việt Nam vốn phải tiếp xúc thường xuyên nắng nóng và khói bụi.

Các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất tại nhà máy hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu. Được trang bị nhiều trang thiết bị hiện đại, dây chuyền sản xuất đạt chuẩn GMP của sở y tế. Nguồn nguyên liệu đảm bảo, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Phải kiểm tra chất lượng chặt chẽ trước khi sơ chế đưa vào sản xuất.

Chai, lọ, hũ và các dụng cụ chứa thành phẩm được đặt từ các đối tác uy tín. Sử dụng các chất liệu tốt, không chất độc hại thân thiện với sức khỏe người. Trước khi tung ra thị trường sản phẩm phải đem đi kiểm nghiệm lâm sàng tại sở y tế. Để đảm bảo chất lượng tuyệt đối trước khi đến tay khách hàng.

Với quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ từ đầu vào đến khi thành phẩm. Không những giúp chúng tôi có những sản phẩm tốt, chất lượng. Góp phần thành công cho thương hiệu mỹ phẩm ZOZOMOON, mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp. Giúp ZOOMON chiếm được lòng tin yêu của người tiêu dùng khi sử dụng. Cũng như thành công manh về cho mình một số giải thưởng danh giá.

CÁC GIẢI THƯỞNG ZOZOMOON ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC
CÁC GIẢI THƯỞNG ZOZOMOON ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC
DANH HIỆU GƯƠNG MẶT DANH NHÂN XUẤT SẮC ĐẤT VIỆT
DANH HIỆU GƯƠNG MẶT DANH NHÂN XUẤT SẮC ĐẤT VIỆT

 

NHÃN HIỆU XUẤT SẮC VIỆT NAM 2015
NHÃN HIỆU XUẤT SẮC VIỆT NAM 2015

Chắc hẳn đến đây các bạn cũng đã tự mình tìm ra câu trả lời mỹ phẩm zozomoon có tốt không?

Xem thêm: gia công mỹ phẩm, gia công thực phẩm chức năng trọn gói.