NHÀ MÁY GIA CÔNG THỰC PHẨM CHỨC NĂNG

NHÀ MÁY GIA CÔNG THỰC PHẨM CHỨC NĂNG

Cnet Internationl là một trong những doanh nghiệp tiên phong nghiên cứu, sản xuất thực phẩm chức năng từ nguyên liệu thiên nhiên. Chúng tôi có nhà máy gia công thực phẩm chức năng được trang bị nhiều thiết bị hiện đại. Với dây chuyền khép kín được thiết kế theo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh trong sản xuất công nghiệp GMP.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ gia công thực phẩm chức năng trọn gói, theo yêu cầu. Hổ trợ xin giấy công bố, giấy kiểm nghiệm cùng các vấn đề liên quan đến pháp lý. Là một trong những địa chỉ uy tín về lĩnh vực gia công, sản xuất thực phẩm chức năng trong nhiều năm qua.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất thực phẩm chức năng. Chúng tôi có thể bào chế các loại thực phẩm chức năng dạng siro, viên nang, viên nén, cốm,…. Từ 100% nguyên liệu thiên nhiên, không chứa chất độc hại.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT TẠI NHÀ MÁY GIA CÔNG THỰC PHẨM CHỨC NĂNG CNET INTERNATIONL 

 1. Tiếp nhận đơn đặt hàng từ khách hàng -> Tư vấn sản phẩm và gói gia công phù hợp.
 2. Nghiên cứu sản phẩm lên công thức, nghiên cứu công thức mới theo ý tưởng của khách hàng.
 3. Sản xuất sản phẩm mẫu -> Khách hàng kiểm duyệt.
 4. Chuyển đơn hàng xuống nhà máy và tiến hành sản xuất
 5. Chọn nguyên vật liệu -> Kiểm nghiệm nguyên liệu
 6. Tiến hành sản xuất hàng loạt theo công thức lên sẵn.
 7. Kiểm tra chất lượng thành phẩm.
 8. Đóng gói
 9. Bàn giao cho khách hàng.

Tất cả các bước trong quy trình sản xuất đều được đảm bảo đúng trình tự theo tiêu chuẩn GMP trong sản xuất công nghiệp. Để luôn đảm bảo chất lượng một cách tốt nhất cũng như an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

HỔ TRỢ KHÁCH HÀNG:

lIÊN HỆ NGAY 0932.159.729 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, BÁO GIÁ GIA CÔNG

Đến với Cnet Internationl ngoài việc bạn được sở hữu những sản phẩm độc quyền với giá tốt nhất trên thị trường. Thì dịch vụ hổ trợ khách hàng của chúng tôi luôn là yếu tố hàng đầu được nhiều khách hàng quan tâm. Vậy chúng tôi hổ trợ bạn như thế nào?

 1. Nếu chưa có công thức riêng cho sản phẩm của mình. Bạn sẽ được sản xuất theo những công thức độc quyền của chúng tôi. Không những thế chúng tôi cũng hổ trợ khách hàng xây dựng công thức mới theo ý tưởng của mình. Hoặc gia công theo công thức có sản của khách hàng. Nếu công thức không đảm bảo các tiêu chí trong sản xuất, chúng tôi liên lạc với khách hàng. Để cùng nhau điều chỉnh cho công thức hoàn thiện hơn.
 2. Khách hàng sẽ được hổ trợ thiết kế logo, bao bì, nhãn mác.
 3. Tư vấn hổ trợ khách hàng cách phát triển thương hiệu. Cách quảng bá sản phẩm rộng rãi đến tay người tiêu dùng. Mau chóng bắt được thị phần mà mang về lợi nhuận cao cho mình.
 4. Hổ trợ xin giấy công bố, giấy kiểm nghiệm cùng các vấn đề liên quan đến pháp lý.

Vậy nếu bạn đang có nhu cầu gia công thực phẩm chức năng. Muốn sở hữu thương hiệu độc quyền, tự mình kinh doanh các sản phẩm của mình. Chủ động hơn trong nguồn hàng, và mang về lợi nhuận cao hơn. Hãy liên lạc với nhà máy gia công thực phẩm chức năng Cnet Internationl ngay hôm nay.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CNET INTERNATIONAL

– Địa chỉ: 302 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
– Điện thoại: 093.215.9729
– Email: nguyenlieumyphamhcm@gmail.com
– Websitehttps://giacongmypham.com.vn