NHẬN GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN
NHẬN GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN

NHẬN GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN TRỌN GÓI

Ngày nay, khi cái đẹp ngày càng được chúng ta chú trọng. Thì những sản phẩm giúp cải thiện nhan sắc như mỹ phẩm đang rất được ưa chuộng. Là người yêu cái đẹp, mê kinh doanh và thích kiếm tiền. Bạn không thể bỏ lỡ cơ hội tạo ra nguồn thu nhập khổng lồ này. Nhưng những miếng mồi béo bở thì luôn vấp phải sự cạnh tranh, mà nhất là cơ hội kiếm nhiều tiền thì ai lại không muốn. Vậy làm thế nào bạn để thể đủ sức đánh bật các đối thủ còn lại?

Để chúng tôi bật mí cho bạn bí quyết nhé: bạn cần sở hữu những sản phẩm chất lượng mà giá cả phải chăng. Những sản phẩm độc quyền mang thương hiệu của riêng bạn.Thay vì ngồi đó nhập hàng như số đông người kinh doanh mỹ phẩm còn lại. Bạn sẽ chủ động được nguồn hàng của mình, chủ động về giá cả, cũng như chất lượng của sản phẩm.

Bạn muốn sở hữu thương hiệu mỹ phẩm độc quyền nhưng lại không có kiến thức về mỹ phẩm. Không biết thiết kế mẫu mã, cũng như không muốn đầu tư vào nhà máy sản xuất thì phải làm thế nào?

Bạn yên tâm mọi khó khăn của bạn đã có Cnet Internationl giải quyết. Chúng tôi chuyên nhận gia công mỹ phẩm độc quyền cho các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh mỹ phẩm.Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất và đạo tạo làm mỹ phẩm của mình. Chúng tôi có thể giúp bạn tạo dựng cho mình một thương hiệu mỹ phẩm độc quyền với kinh phí nhỏ nhất. Mà không cần phải có kiến thức chuyên sâu về mỹ phẩm. Sản phẩm của bạn sẽ được sản xuất dựa theo các công thức độc quyền từ các công trình nghiên cứu của chúng tôi. Hoặc chúng tôi có thể phát triển sản phẩm dựa trên ý tưởng của bạn. Không những thế bạn còn được hổ trợ thiết kế mẫu mã, bao bì, hổ trợ các chiến dịch marketing để phát triển thương hiệu của mình.

LÀ ĐỐI TÁC CNET INTERNATIONL BẠN SẼ ĐƯỢC:

” chất lượng tuyệt đối, giá thành hợp lý “

  1. Hợp tác với đơn vị gia công chuyên nghiệp, uy tín, có chuyên môn cao trong lĩnh vực mỹ phẩm.
  2. Được cung cấp nhiều gói gia công khác nhau, để lựa chọn cho mình gói phù hợp.
  3. Được hổ trợ thiết kế mẫu mã, bao bì.
  4. Được sở hữu những sản phẩm chất lượng, với giá gia công thấp nhất mang về lợi nhuận cao hơn.
  5. Được tư vấn hổ trợ cách phát triển thương hiệu, bí quyết quảng bá sản phấm đến rộng rãi người tiêu dùng.
  6. Được hổ trợ các vấn đề liên quan đến pháp lý, giấy công bố sản phẩm, giấy kiểm nghiệm của viện pasteur…
NHẬN GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN
NHẬN GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN

Chúng tôi luôn đặt uy tín và lợi ích của khách hàng của mình lên trên hàng đầu. Bằng chứng không ngại đầu tư nhiều thiết bị hiện đại vào nhà máy sản xuất. Là một trong những đơn vị tiên phong đưa tiêu chuẩn GMP áp dụng vào dây chuyền sản xuất. Để đảm bảo chất lượng tuyệt đối của từng sản phẩm của mình sản xuất.

Một số gói gia công chính của chúng tôi:

– Gia công mỹ phẩm trắng da

– Gia công mỹ phẩm thiên nhiên

– Gia công trà giảm cân

– Gia công thực phẩm chức năng

– Gia công dầu gọi thảo dược

– Gia công serum trị mụn, trị nám, dưỡng da….

Ngoài nhận gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói, theo yêu cầu. Chúng tôi nhận tất cả các đơn hàng đặt hàng kể cả các đơn hàng gia công mỹ phẩm số lượng ít giúp khách hàng nhiều lựa chọn phù hợp.

CÔNG TY TNHH MTV TM-DV CNET INTERNATIONAL
– Trụ sở: 302 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
– Nhà máy: C15 đường số 4, khu xưởng Kizuna 2, Lô B2-9-1-10 KCN Tân Kim, Xã Tân Kim, Huyện Cần Giuộc, Long An.
– Điện thoại: 0932.159.729
– Email: nguyenlieumyphamhcm@gmail.com.
– Website: https://giacongmypham.com.vn