NHÀ MÁY GIA CÔNG MỸ PHẨM
NHÀ MÁY GIA CÔNG MỸ PHẨM

NHẬN GIA CÔNG THỰC PHẨM CHỨC NĂNG TRỌN GÓI, THEO YÊU CẦU

Bạn là doanh nghiệp, nhà phân phối đang kinh doanh các sản phậm thực phẩm chức năng. Và bạn đang tìm

  • 1 đơn vị gia công thực phẩm chức năng uy tín, chất lượng.
  • 1 đơn vị có chuyên môn cao, có khả năng điều chế theo công thức của bạn.
  • 1 đơn vị gia công có giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay.
  • 1 đơn vị có cơ sở vật chất và đủ điều kiện sản xuất theo tiêu chuẩn GMP của sở y tế.
  • 1 đơn vị có khả năng hổ trợ xin giấy công bố sản phẩm của sở y tế, cùng các vấn đề liên quan đến pháp lý…..

Chúng tôi Cnet Internationl chuyên nhận gia công thực phẩm chức năng trọn gói hay theo từng yêu cầu của khách hàng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất gia công thực phẩm chức năng cũng như mỹ phẩm. Cùng nhà máy hiện đại được trang bị nhiều thiết bị chuyên dụng được nhập khẩu từ nước ngoài. Chúng tôi đã xây dựng lên một dây chuyền sản xuất với công nghệ khép kín theo tiêu chuẩn GMP. Đảm bảo được vệ sinh an toàn cũng như chất lượng trong sản xuất thực phẩm chức năm.

Cnet Internationl đều tuân thủ nghiêm ngặt quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn GMP của bộ y tế. Từ khâu lựa chọn nguồn nguyên vật liệu, chế biến…. đến lúc sản phẩm hòa thiện. Được các cơ quan chức năng thẩm định, cấp giấy chứng nhận trước khi chuyển giao lại cho khách hàng. Để đảm bảo chất lượng của sản phẩm đến tay khách hàng luôn ở mức tốt nhất.

VÌ SAO NÊN CHỌN GIA CÔNG THỰC PHẨM CHỨC NĂNG TẠI CNET INTERNATIONL

Nhận gia công thực phẩm chức năng
Nhận gia công thực phẩm chức năng
  1. Chúng tôi có nhà máy hiện đại với dây chuyền sản xuất khép kín theo tiêu chuẩn GMP. Đủ điều kiện sản xuất các loại thực phẩm chức năng từ dạng viên nén, viên nang, siro, cốm,….
  2. Nguồn nguyên vật liệu được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Có giầy COA chứng minh nguồn gốc xuất sứ cũng như chất lượng. Luôn chủ động nguồn nguyên vật liệu kể cả các đơn hàng lớn, rút ngắn được thời gian sản xuất.
  3. Khi gia công tại Cnet Internationl khách hàng được hổ trợ các công thức mới nhất. Từ những công trình nghiên cứu của đội ngũ dược sĩ, các nghiên cứu sinh của chúng tôi. Đã được đem ứng dụng rộng rãi trong sản xuất cũng như được đón nhận của đại đa số người tiêu dùng.
  4. Với kinh nghiệm nhiều năm trong sản xuất và gia công thực phẩm chức năng. Và là cung ứng nguyên vật liệu làm mỹ phẩm lớn tại Tp.HCM. Chúng tôi luôn tối ưu hóa chi phí trong sản xuất của mình. Để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với chi phí thấp nhất.
  5. Hổ trợ xin giấy công bố của sở y tế, giấy cũng nghiệm cũng như các vấn đề liên quan đến pháp lý.

Ngoài nhận gia công thực phẩm chức năng, Cnet Internationl còn nhận gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói. Với nhiều gói gia công từ số lượng nhiều đến ít. Giúp khách hàng có nhiều lựa trọn phù hợp với khả năng kinh doanh của mình hơn.

thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH MTV TM-DV CNET INTERNATIONAL
– Trụ sở: 302 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
– Nhà máy: C15 đường số 4, khu xưởng Kizuna 2, Lô B2-9-1-10 KCN Tân Kim, Xã Tân Kim, Huyện Cần Giuộc, Long An.
– Điện thoại: 0932.159.729
– Email: nguyenlieumyphamhcm@gmail.com.
– Website: https://giacongmypham.com.vn