XƯỞNG GIA CÔNG MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU

Bạn đang là chủ các trung tâm chăm sóc sắc đẹp hay là hộ kinh doanh mỹ phẩm. Bạn muốn xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm riêng mà chưa biết bắt đầu từ đâu. Bạn có ý tưởng về các loại mỹ phẩm và muốn hiện thực hóa chúng. Thành những sản phẩm độc quyền mang tên bạn mà không muốn đầu tư và trang thiết bị, dây chuyền sản xuất. Và bạn đang muốn tìm một xưởng gia công mỹ phẩm uy tín. Có khả năng làm ra những sản phẩm chất lượng không thua kém các thương hiệu nổi tiếng khác. Một đối tác có thể hổ trợ bạn thiết kế mẫu mã, in ấn bao bì. Hay hổ trợ bạn các vấn đề liên quan đến pháp lý để hợp thức hóa sản phẩm?

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi CNET INTERNATIONAL khi có nhu cầu gia công mỹ phẩm. Chúng tôi nhận gia công mỹ phẩm trọn gói, gia công mỹ phẩm thiên nhiên hay các sản phẩm trắng da theo yêu cầu. Với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu những sản phẩm độc quyền với chi phí thấp, mag về lợi nhuận cao hơn.

XƯỞNG GIA CÔNG MỸ PHẨM UY TÍN

CNET INTERNATIONAL tự hào là xưởng gia công mỹ phẩm hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc nghiên cứu và sản xuất các loại mỹ phẩm. Chúng tôi đã từng bước xây dựng thương hiệu của mình qua từng chất lượng sản phẩm. Là đối tác uy tín của nhiều spa, thẫm mỹ viện, các hộ kinh doanh mỹ phẩm lớn nhỏ khắp cả nước.

Vì sao nên gia công mỹ phẩm tại CNET INTERNATIONALGia công mỹ phẩm uy tín, chất lượng

  • Chúng tôi hiện đang sở hữu xưởng gia công mỹ phẩm được đặt tại khu công nghiệp Kizuna 2 thuộc Lô B – Khu công nghiệp Tân Kim, Xã Tân Kim, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An. Với các thiết bị tiên tiến hiện đại tiên được nhập khẩu 100% từ nước ngoài. Dây chuyền sản xuất tự động kép kín theo tiêu chuẩn GMP của bộ y tế bộ y tế ban hành. Cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên có chuyên môn cao, sản phẩm của bạn sẽ đảm bảo về mặt chất lượng cũng như vệ sinh toàn trong sản xuất.
  • Chi phí gia công của chúng tôi luôn có giá thành cực kỳ thấp. Giúp bạn giảm được một chi phí không nhỏ, mang về lợi nhuận cao hơn. Nhưng vẫn đảm bảo chất lượng của sản phẩm đúng theo yêu cầu của khách hàng.
  • Nguồn nguyên liệu được nhập khẩu 100% từ các đối tác uy tín từ các nước châu âu. Có đầy đủ giấy COA chứng minh chất lượng cũng như nguồn gốc của nguyên vật liệu.
  • Sản phẩm của khách hàng sẽ được gia công trên công thức độc quyền mới nhất của chúng tôi. Hoặc có thể gia công theo công thức của khách hàng cung cấp.
  • Khi gia công mỹ phẩm tại công ty quý khách sẽ được hổ trợ thiết kế lo go, mẫu mã bao bì.
  • Được tư vấn về các vấn đề pháp lý, giấy kiểm nghiện, giấy công bố sản phẩm. Định hướng phát triển thương hiệu cách quảng bá sản phẩm đếnn người tiêu dùng.

Một số hình ảnh tại xưởng gia công mỹ phẩm của chúng tôi

Xưởng gia công mỹ phẩm

Xưởng gia công mỹ phẩm

Xưởng gia công mỹ phẩm

Xưởng gia công mỹ phẩm

Xưởng gia công mỹ phẩm

Xưởng gia công mỹ phẩm

Gia công mỹ phẩm trắng da

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CNET INTERNATIONAL

– Địa chỉ: 302 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
– Điện thoại: 093.215.9729
– Email: nguyenlieumyphamhcm@gmail.com
– Websitehttps://giacongmypham.com.vn